Print

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Fun88

Để đăng ký tài khoản fun88 bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới: 

B1. Vào web fun88.com, click vào link THAM GIA NGAY

dang ky fun88

B2Fun88 sẽ đưa bạn đến giao diện bên dưới, các bạn nhập đầy đủ các thông tin:

đăng ký tài khoản fun88

 

 đăng ký tk fun88

 

tai khoan fun88

dang ki fun88

 

B3. Sau khi click gửi kết quả trang có câu thông báo là: "Bạn đã đăng ký tài khoản fun88 thành công, Trở Thành Thành Viên FUN88", bên dưới có link click vào để Gửi Tiền. Đến đây xem như việc đăng ký fun88 của bạn đã hoàn tất

dang ky fun88

B4. Đây là bước hỗ trợ thêm, nếu tài khoản của bạn chưa tạo hoặc bạn muốn hỗ trợ thêm thông tin thì click vào ở góc dưới bên phải màn hình

link dang ky fun88

Sau khi click thì fun88.com sẽ đi đến trang yêu cầu bạn nhập tên đăng nhập, mặc định có tên đăng nhập fun88 tự động, bạn khô, lúc nảy bạn đăng ký tài khoản fun88 tên đăng nhập là gì nhập tên đó, để nhân viên support hỗ trợ bạn dễ dàng.

huong dan dang ky fun88

Màn hình chat: cần tư vấn thông tin như đăng ký tài khoản fun88 như thế hợp lệ chưa, hoặc rút nạp tiền tại fun88, chương trình khuyến mãi như thế nào, điều kiện hưởng chương trình khuyến mãi ... đại loại là thế, nhân viên fun88 hỗ trợ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bạn an tâm ở thái độ support của nhân và càng quan tâm hơn là việc rút tiền ở đây ok nhé, mình từng giao dịch ở đây lên đến 500 triệu đồng tiền rút, còn hơn nữa thì mình ko biết vì mình chưa thắng hơn nữa.

 

cách đăng ký fun88

 

Tóm lại: cách đăng ký fun88 có vẻ hơi dài dòng 1 tí, nhưng những thông tin cơ bản và quan trọng nhất người tham gia fun88 cần nhớ chính xác khi đăng ký là: email và mật khẩu email (cái này bạn nắm), tên truy cập và mật khẩu fun88.com.